thiệp cưới, in thiệp cưới, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới cao cấp, thiệp cưới giá rẻ
Thiệp chúc mừng
Phong tục cưới hỏi
Xem tuổi cưới hỏi
Xem ngày cưới hỏi
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 26
  • Truy cập hôm nay: 1119
  • Lượt truy cập: 6016914
  • Số trang xem: 10645244
  • Tổng số danh mục: 48
  • Tổng số sản phẩm: 2388
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Hướng dẫn đặt hàng
Hướng dẫn đặt hàng

Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới có những thuận lợi sau khi đặt thiệp cưới tại www.thiepcuoisaigon.com.

1.      Vào website www.thiepcuoisaigon.com để chọn các mẫu thiệp ưng ý, chúng tôi có đầy đủ các mẫu thiệp từ xưa đến nay, từ truyền thống đến hiện đại, từ bình dân đến cao cấp…của các nhà thiết kế thiệp cưới chuyên nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các nhà thiết kế thiệp cưới trên toàn quốc. Nếu quý khách thấy còn thiếu mẫu nào mới mà chúng tôi chưa cập nhật, hoặc quý khách có nhu cầu tạo mẫu theo ý tưởng mong muốn của quý khách…hãy báo ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật ngay và thiết kế ngay theo yêu cầu cho quý khách lựa chọn.

2.      Sau khi chọn được một hoặc nhiều mẫu thiệp ưng ý từ website, quý khách đừng ngần ngại gì cả, hãy chọn đặt mua và điền các thông số theo hướng dẫn hoặc hãy gọi ngay qua số hotline, hoặc chat qua yahoo, gửi qua email thiepcuoi.saigon@yahoo.com...bằng mọi phương tiện quý khách cảm thấy thuận lợi, vào mọi thời điểm quý khách cảm thấy thỏa mái…chúng tôi luôn vui vẻ nhận yêu cầu của quý khách mọi thời điểm, tại mọi nơi theo yêu cầu của quý khách.

 3.      Nếu quý khách in thiệp cưới ở nơi có chi nhánh của chúng tôi, quý khách cần xem mẫu trực tiếp hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Hoặc quý khách có thể xem kỹ mẫu qua website, mẫu từ website được chụp từ mẫu thực tế. Chi tiết từng mặt trước, mặt sau của bao thư, mặt trong của thiệp báo, thiệp mời…quý khách sẽ nhìn cụ thể và rất rõ khi yêu cầu của quý khách được chúng tôi làm bản thảo và gửi qua email của quý khách. Quý khách chỉ cần phóng to lên để kiểm tra chi tiết từng hoa văn, từng nét chữ, từng phong chữ ...cho đến khi quý khách ưng ý và duyệt bản thảo, chúng tôi sẽ in từ bản thảo cuối cùng quý khách duyệt mẫu.

4.      Quý khách có nhu cầu đặt thiệp với các thông tin như đặt in nhiều màu, in hình ảnh, in nhủ, in nổi, thắt nơ, in giấy thơm, vẽ thêm bản đồ, làm thêm thiệp phúc đáp, thiệp cảm ơn…hãy báo ngay coh chúng tôi cùng với số lượng quý khách cần đặt, mẫu thiệp cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách với giá thật cạnh tranh.

5.      Để có được tiệc cưới chu đáo, thiệp mời trang trọng, phong cách sẽ là một phần góp vào sự thành công và niềm mơ ước trăm năm của quý khách.

6.      Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách đối với www.thiepcuoisaigon.com.