thiệp cưới, in thiệp cưới, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới cao cấp, thiệp cưới giá rẻ
Thiệp chúc mừng
Phong tục cưới hỏi
Xem tuổi cưới hỏi
Xem ngày cưới hỏi
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 60
  • Truy cập hôm nay: 620
  • Lượt truy cập: 5720785
  • Số trang xem: 10289115
  • Tổng số danh mục: 48
  • Tổng số sản phẩm: 2388
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » In thiệp cưới, đặt thiệp cưới ở Sài Gòn » In thiệp cưới, đặt thiệp cưới ở Khánh Hòa
In thiệp cưới, đặt thiệp cưới ở Sài Gòn

In thiệp cưới, đặt thiệp cưới ở Khánh Hòa

Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới ở Khánh Hòa có những thuận lợi sau khi đặt thiệp cưới tại www.thiepcuoisaigon.com.

1.      Vào website www.thiepcuoisaigon.com để chọn các mẫu thiệp ưng ý, chúng tôi có đầy đủ các mẫu thiệp từ xưa đến nay, từ truyền thống đến hiện đại, từ bình dân đến cao cấp…của các nhà thiết kế thiệp cưới chuyên nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các nhà thiết kế thiệp cưới trên toàn quốc. Nếu quý khách thấy còn thiếu mẫu nào mới mà chúng tôi chưa cập nhật, hoặc quý khách có nhu cầu tạo mẫu theo ý tưởng mong muốn của quý khách…hãy báo ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật ngay và thiết kế ngay theo yêu cầu cho quý khách lựa chọn.

2.      Sau khi chọn được một hoặc nhiều mẫu thiệp ưng ý từ website, quý khách đừng ngần ngại gì cả, hãy gọi ngay qua số hotline, hoặc chat qua yahoo, gửi qua email thiepcuoi.saigon@yahoo.com...bằng mọi phương tiện quý khách cảm thấy thuận lợi, vào mọi thời điểm quý khách cảm thấy thỏa mái…chúng tôi luôn vui vẻ nhận yêu cầu của quý khách mọi thời điểm, tại mọi nơi theo yêu cầu của quý khách.

 

3.      Nếu quý khách in thiệp cưới ở  Khánh Hòa, nếu tại Khánh Hòa có chi nhánh của chúng tôi, quý khách cần xem mẫu trực tiếp hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Hoặc quý khách có thể xem kỹ mẫu qua website, mẫu từ website được chụp từ mẫu thực tế. Chi tiết từng mặt trước, mặt sau của bao thư, mặt trong của thiệp báo, thiệp mời…quý khách sẽ nhìn cụ thể và rất rõ khi yêu cầu của quý khách được chúng tôi làm bản thảo và gửi qua email của quý khách. Quý khách chỉ cần phóng to lên để kiểm tra chi tiết từng hoa văn, từng nét chữ, từng phong chữ ...cho đến khi quý khách ưng ý và duyệt bản thảo, chúng tôi sẽ in từ bản thảo cuối cùng quý khách duyệt mẫu.

4.      Quý khách có nhu cầu đặt thiệp với các thông tin như đặt in nhiều màu, in hình ảnh, in nhủ, in nổi, thắt nơ, in giấy thơm, vẽ thêm bản đồ, làm thêm thiệp phúc đáp, thiệp cảm ơn…hãy báo ngay coh chúng tôi cùng với số lượng quý khách cần đặt, mẫu thiệp cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách với giá thật cạnh tranh.

5.      Để có được tiệc cưới chu đáo, thiệp mời trang trọng, phong cách sẽ là một phần góp vào sự thành công và niềm mơ ước trăm năm của quý khách.

6.      Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách đối với www.thiepcuoisaigon.com.


Ngoài ra, các chuyên gia khuyên các quý anh chị cần nhớ 10 điều lưu ý sau khi đặt thiệp:

Anh chị cần lưu ý đặt thiệp cưới đúng mẫu, không sai sót về nội dung, để khi chuyển thiệp tới khách mời, sẽ thể hiện sự chu đáo, cẩn thận.

10 dieu khong the quen khi dat thiep cuoi, thiep cuoi dep 2013, thiep cuoi y tuong, anh cuoi dep, nha hang tiec cuoi, tap chi cuoi hoi


Nhiều đôi uyên ương vẫn nghĩ, việc đặt thiệp cưới không phức tạp, chỉ chọn mẫu, đặt in là xong, nhưng nếu không cẩn thận, cô dâu chú rể có thể gặp sai sót và phải in lại cả trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc thiệp, gây tốn kém, mất thời gian.

1. Mẫu thiệp

Khi đi chọn mẫu thiệp, cô dâu chú rể nên yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu qua email để hai bạn xác nhận lần cuối cùng trước khi in. Như vậy, mọi công việc xác nhận, sửa chữa không nên thực hiện qua điện thoại mà phải làm việc qua email, để nếu có sai sót, bạn sẽ có chứng cứ để đối chiếu.

Sau khi đã thống nhất mẫu thiệp, các nhà in sẽ gửi lại email để bạn kiếm tra lại một lần cuối cùng. Lúc này, mọi công việc xác nhận, sửa chữa, bạn không nên giao dịch bằng điện thoại mà phải làm việc qua email, bởi trong trường hợp xảy ra sai sót, bạn sẽ có bản mẫu thiệp cưới trong email là bằng chứng quan trọng để yêu cầu nhà in phải sửa theo mẫu bạn chọn.

2. Nội dung thiệp

Khi đặt thiệp cưới, hai gia đình cần chú ý nội dung thiệp dành cho nhà trai và nhà gái thường khác nhau. Nên việc thống nhất nội dung chuẩn, cách sắp xếp thứ tự tên, địa chỉ nhà, nơi đã tiệc là điều cần thiết, tránh nhầm lẫn hai mẫu thiệp này với nhau.

3. Chính tả, kiểu chữ

Điều nhiều đôi uyên ương lo lắng nhất là sai lỗi chính tả trong thiệp cưới. Vì vậy, khi sửa mẫu thiệp lần cuối trước khi in, cô dâu chú rể cần rà soát kỹ, đồng thời nên để 1 - 2 người thân xem xét hộ, tránh lỗi sơ suất.

Trong thiệp cưới, các nhà cung cấp thường sử dụng 2 loại chữ là chữ viền kim tuyến và chữ nổi kim tuyến. Loại chữ nổi có đính thêm kim tuyến thường sẽ đắt hơn, nên khi đặt thiệp, cô dâu chú rể nên xem kỹ và ghi rõ trong hợp đồng loại chữ đã chọn.

Nếu tự thiết kế mẫu thiệp, cô dâu chú rể nên in thử để kiểm tra màu sắc chuẩn trước khi đặt in toàn bộ.

4. Loại giấy và màu sắc

Nhiều độc giả chia sẻ, khi lấy thiệp mẫu, loại giấy và màu sắc rất đẹp, nhưng tới khi lấy sản phẩm cuối cùng, chất lượng giấy lại kém hơn mẫu đã đặt. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và màu sắc, cô dâu chú rể cần yêu cầu nhà in viết giấy cam kết giữ đúng chất liệu đã định, nếu không đúng, bạn nên hủy thiếp.

5. Thời hạn lấy

Nhiều đôi uyên ương bận rộn thường để sát tới ngày ăn hỏi, ngày cưới mới lấy thiệp. Nhưng đây không phải là cách sáng suốt. Bạn nên yêu cầu nhà in giao thiệp trước khoảng 2 tuần trước ngày ăn hỏi để kịp thời gian viết thiệp cũng như trong trường hợp in hỏng, có thể in lại kịp thời. Với mọi yêu cầu cần chính xác, cô dâu chú rể không nên trao đổi miệng mà cần viết giấy hoặc email cho nhà cung cấp, để có căn cứ chính xác.

6. In thiệp dự phòng

Bạn nên in dư từ 20 - 30 chiếc thiệp cưới để phòng trường hợp viết sai, viết hỏng hoặc đột nhiên phát sinh thêm các vị khách mới. Đặc biệt, nếu phải in gấp, giá thành thiệp cưới có thể tăng lên gấp đôi hoặc đắt hơn giá cũ, vì vậy in thừa thiệp sẽ là lựa chọn thông minh.

Kiểu chữ hoặc các trang trí nhỏ như phủ bóng, ánh kim sẽ khiến giá thiệp thay đổi, nên cô dâu chú rể cần lưu ý khi chọn mẫu phù hợp với nhu cầu và phong cách.

7. Chọn nhà in

Ở khắp các nơi đều có những nhà in cung cấp dịch vụ thiệp cưới. Với những phố có nhiều hàng in, giá thiệp có thể không chênh nhau nhiều. Một số cặp đôi đã đặt thiệp cưới chia sẻ: "Quan trọng là bạn xác định được phong cách thiệp yêu thích, sau đó mới đi tham khảo. Bạn có thể tham khảo trên website của các nhà in rồi mới đến làm việc trực tiếp với họ". Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến cũng như địa chỉ tin cậy của những bạn bè đã cưới để nhận được cách dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

8. Kiểm thiệp kỹ càng khi lấy

Tới ngày lấy thiệp, cô dâu chú rể cùng người thân nên kiểm tra từng chiếc thiệp một. Nhiều người cho rằng, không thể kiểm hết toàn bộ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc thiệp, nhưng bạn có thể huy động bạn bè đếm và xem tất cả thiệp ngay tại cửa hàng, để nếu có sai sót, nên yêu cầu nhà cung cấp đền bù.

Một cô dâu chia sẻ, để việc kiểm thiệp không quá vất vả, bạn có thể yêu cầu nhà in chia thiệp thành từng tập từ 50 - 100 cái, sẽ dễ đếm và không bị nhầm lẫn.

9. Yêu cầu nhà in sửa các thiệp bị sai

Trong hợp đồng với nhà in, cô dâu chú rể cần có điều khoản, nếu thiệp hỏng, in sai, kém chất lượng, nhà cung cấp phải làm lại đầy đủ. Đây tuy là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cũng nên cẩn thận ghi thành văn bản, tránh những tranh cãi sau này.

10. In thêm bản đồ

Nếu địa điểm đặt tiệc cưới của bạn khó tìm, bạn nên in bản đồ chỉ đường lên mặt sau thiệp. Bạn sẽ mất thêm khoảng 500 đồng mỗi thiệp khi in thêm bản đồ. Vì thế bạn nên hỏi chi phí rõ ràng ngay từ đầu.



Thích:

Chia sẻ:

BÌNH LUẬN


0 bình luận về "In thiệp cưới, đặt thiệp cưới ở Khánh Hòa"

GỬI BÌNH LUẬN HOẶC CÂU HỎI CỦA BẠN

Bình luận hay có ý kiến đóng góp. Vui lòng điền vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Email:

Nội dung:

Tôi muốn nhận câu trả lời về câu hỏi này qua email


Thông tin liên quan
Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới ở Trà Vinh có những thuận lợi sau khi đặt thiệp cưới...
Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới ở Quảng Ngãi có những thuận lợi sau khi đặt thiệp cưới...
Những lời khuyên khi in thiếp: 1. Chất lượng giấyBạn nên yêu cầu nhà in cam kết nếu giấy không đúng...
Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới ở Đồng Tháp có những thuận lợi sau khi đặt thiệp cưới...
Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới ở Hậu Giang có những thuận lợi sau khi đặt thiệp cưới...
Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới ở Kiên Giang có những thuận lợi sau khi đặt thiệp cưới...